หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Hầu như tướng cùng còn nữa các kỹ năng trong vòng thể loại Valorant

Bây giờ, Valorant đang là một trong những loại game khá hot cùng cuốn hút sự xem xét từ cộng đồng game thủ. với ưu thế là loại game đột kích ánh mắt đầu tiên giành riêng cho máy tính của Riot dòng Game này thật sự đem về sự cuốn hút với đây là Game đc kế thừa từ những trò chơi FPS hồi đó như CS:GO, Overwatch, bởi vậy nó luôn luôn được chờ đợi. Vậy các tướng với tài năng trong game show này có gì mới mẻ và lạ mắt với thu hút? Hãy với đào bới ngay trong vòng nội dung bài viết tiếp sau đây.

Phoenix

Phoenix cần đến sức khỏe của lửa để đốt cháy mặt trận. phiên bản thân là 1 vị tướng tanker, Phoenix sẽ không lo ngại ngần lao thẳng vào tuyến đầu cùng phá tan phòng thủ của địch thủ và bộ khả năng của chính bản thân mình.

Và Hot Hands hãy Ném ra một quả cầu lửa phát nổ sau ít giây hoặc ngay trong lúc chạm va với mặt đất. Vùng lửa gây sát thương lên hầu hết đối thủ trúng cần phải cùng hồi máu cho bạn. kế tiếp là kĩ năng Blaze để tạo ra một bức tường lửa ngăn tầm nhìn đối phương cùng gây sát thương lên bất kể ai bước qua nó. kế tiếp dùng tài năng Curveball để tạo nên một vệt lửa cong rồi bùng sáng tỏa nắng rực rỡ sau thoáng chốc với làm lóa mắt tạm bợ tất cả những ai nhìn nó. tiếp nối là Ultimate – Run it Back để đánh dấu chỗ đứng.
Tướng Phoenix
Beach

Breach là 1 trong vị tướng tiên phong cùng bộ tài năng linh hoạt vừa trợ giúp tiêu diệt đối thủ, vừa trợ giúp bằng hữu. Aftershock để bắn một tia cực mạnh vào tường với gây sát thương ở bên kia của bức tường tiếp theo là Flashpoint để bắn một tia sáng vào tường, bất kể ai ở phía bên kia bức tường nhìn vào nó sẽ ảnh hưởng chói mắt. Dùng Fault Line để nhấn giữ để tăng mức độ dài cho phát bắn cùng rút cuộc là Rolling Thunder khá giống Fault Line tuy nhiên không buộc phải gồng chiêu và các cảm giác được ngày càng tăng.

Jett

Đó là một vị tướng có đẳng cấp đại chiến nhanh nhạy và thiên về ẩn thân như 1 sát thủ thực thụ. Jett có khả năng kết liễu đối phương trước khi chúng kịp nhận thấy cô gái. trước tiên hãy dùng chiêu Cloudburst để ném ra một làn sương mù che khuất tầm nhìn rồi Updraft sau thoáng chốc chờ đón, Jett tự đưa mình lên không trung. tiếp theo sau là Tailwind cùng ngay lập tức lướt đi một khoảng ngắn theo hướng gamer đang di chuyển, chung cuộc, Ultimate – Blade Storm nhấn chuột trái để phi một bé dao. Nhấn chuột cần phải để ra mắt tổng hợp số lượng dao còn lại chỉ trong một phạm vi ngắn.
Tướng Jett
Viper

Trước tiên cần dùng Snakebite để bắn một viên đạn phát nổ tạo ra một vùng axit gây sát thương. tiếp nối là Poison Cloud quăng ra một bộ phát khí mà chúng ta có thể tái kích hoạt để tạo ra một đám mây độc tiêu hao nhiên liệu. Dùng Toxic màn hình hiển thị tiến hành một bộ phát khí cùng mô hình rộng với chúng ta có thể tái kích hoạt nó để làm nên một bức tường cao và toàn khí gas tiêu tốn nhiên liệu. cuối cùng Ultimate – Viper’s Pit tạo nên đám mây độc vĩ đại bên trên diện lớn, Viper sẽ bắt gặp tổng hợp các nhỏ mồi đang đứng phía bên trong đám mây.

Sova

Đầu tiên dùng kĩ năng Shock Bolt bắn ra một tia nổ làm nên một xung năng lượng gây sát thương khi chạm đụng. Owl Drone để triển khai một drone chắc là ném ra một phi tiêu phát hiện đối thủ trúng phải. sau đó là Recon Bolt Bắn ra một tia điện khiến cho địch hé mở. tiếp nối là Ultimate – Hunter’s Fury để khiến cho địch thủ trúng nhận một số lượng sát thương lớn cùng bị khắc ghi.

Cypher

Dùng chiêu Trapwire để kích hoạt lên khiến cho nạn nhân bị mắc kẹt tiếp đến dùng Cyber Cage để ra mắt một cái bẫy tinh chỉnh từ xa. tiếp theo sau hãy Signature – Spycam chuột trái để camera bắn ra một phi tiêu đang theo dõi. Nó rồi sẽ sạc lại khi được nâng cấp hoặc đè bẹp địch thủ cùng Ultimate – Neutral Thieft để trích xuất thông báo từ xác dead của địch, tiết lộ vị trí của chúng cho bạn hữu còn sống biết.
Tướng Cypher
Brimstone

Incindiary để ném ra một trái lựu đạn gây sát thương trong vòng vùng phát nổ. Stim Beacon, hướng về một địa hình gần đó cùng gia tăng speed bắn cho cả bạn bè trong vòng vùng ảnh hưởng. Dùng Signature – Sky Smoke để triển khai các làn khói che khuất góc nhìn. Ultimate – Orbital Strike cần dùng bản đồ của mình để hướng về một chỗ đứng, khởi động một cuộc không kích gây sát thương lớn trong vòng vài giây.

Reyna

Dùng Leer để ném một quả cầu làm yếu góc nhìn của bất kỳ kẻ thù nào nhìn vào nó. tiếp sau, cần dùng Devour Khi giết một kẻ thù rồi sẽ rớt ra một linh hồn trong vòng 3s. Dismiss phụ trợ phòng vệ và Empress Reyna hóa chaos, có lẽ cần dùng kĩ năng mà dường như không cần phải linh hồn, tăng tốc độ bắn. Chiêu cuối này cũng cường hóa những tài năng khác, ngày càng tăng hiệu ứng cho chúng.

Trên đấy là những thông tin nói qua về một vài vị tướng chỉ trong trò chơi Valorant, mong muốn những năng lực của mỗi tướng sẽ giúp đỡ bạn có thêm Kinh nghiệm đặt lên trên vị trí cao nhất và kiếm được điểm ngay trong lượt đầu ra round.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น