หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

Cách chơi quân Palmyran trong Game AOE Age of Empires

Khi nhận thấy Age of Empires La Mã mà đứng đầu là Rome có dấu hiệu suy tàn, 1 phần lớn những người của vùng La Mã thống trị cùng 1 phần Tiểu Á đã ly khai cùng Thành lập và hoạt động AOE Palmyran. Nhà nước quân chủ này được hình thành vào khoảng cách năm 260 TCN, tuy chỉ sống sót trong vòng một khoảng không quá lâu nhưng bọn họ cũng đóng góp vào một trong những phần lịch sử của nhân loại và các quân đoàn thiện chơi.

Chỉ trong Game AOE, Palmyran đc xếp vào loài quân tuyển khi có speed khai quật tài nguyên vào loại nhanh nhất. đặc biệt quan trọng, Palmyran đc xếp vào hàng “vua solo” ở bản đồ Large. tuy vậy, những bạn new lại thường tỏ ra khá ai oán khi cần phải cầm Palmyran bởi họ đang có ít Khả năng để bằng phẳng thực cùng gỗ kích đời 3, Ngoài ra, chúng ta cũng không biết cần phải đánh bao nhiêu dân cho hợp lí. trong nội dung bài viết này, tụi tôi rồi sẽ chỉ dẫn game thủ lối chơi Palmyran làm sao để cho max binh nhất.
Palmyran là một trong loài quân tuyển trong maps Large
Palmyran là một trong loài quân tuyển trong maps Large
Lợi thế của quân Palmyran

Nông dân Palmyran có speed làm thực, gỗ, đá cùng vàng đều đc +25% đối với các loài dân thường, chính bởi thế, lượng tài nguyên của Palmyran là rất dồi dào. Dường như, nông dân Palmyran được +1 giáp cản được cả quân cận đấu và quân đánh cung, chính bởi thế, chỉ trong trường hợp phải đập dân, Palmyran cũng sẽ có đôi chút thế mạnh.

Khi có nhà BM, Palmyran chắc là chia sẻ tài nguyên cho bằng hữu mà không xẩy ra trừ phí, điều này là rất bổ ích khi Palmyran cần trở thành một cái “máy bơm” cho anh em. bản lĩnh làm ruộng của Palmyran cũng tương đối đáng nể khi là AOE duy nhất có khả năng cho 2 dân làm chung 1 ruộng, tiết kiệm được kha khá con số gỗ.

Hệ quân đời 3 của Palmyran đã rất đa dạng trong đó có lạc đà cực kì nổi tiếng ở khả năng chăn dân, lạc đà được +25% speed nên việc chăn dân rất “rát”, đối thủ chưa kịp nâng bánh xe thì cứ định vị là defeath với Palmyran. kề bên lạc đà, Palmyran cũng có cung R, ngựa sọc (nâng đc đạp đôi ở đời 4), cung A, Horse… Palmyran cũng nâng đc cả đầu máu với đạn lửa.
Palmyran là hệ quân có khá nhiều lợi thế
Palmyran là hệ quân có khá nhiều lợi thế
Điểm hạn chế của quân Palmyran

Dân Palmyran download hết 75 thực, chính bởi thế phút giây đầu mà gặp gỡ bài nghèo, Palmyran sẽ tương đối phế. Palmyran không nâng đc chặt gỗ 3 nên không hề đổi mới nhiều nhất tầm xa cho cung, đồng thời, dù vậy pháo không lên được thần, đạp đôi không nâng đc max công nghệ.

Lối chơi quân Palmyran chỉ trong Game AOE

Dù vậy đấu 1-1 hay đánh đội hình, Palmyran vẫn gần như được default sẽ là tay chém chủ lực. Chính bởi vậy, Palmyran luôn luôn cần phải định vị ép đời thật sớm và con số dân ít. cách chơi bạn có thể tham khảo như sau.

Đời 1 cùng 2, tập trung xin dân, dò khoáng sản và địa thế nhà, nếu bài nghèo bạn có thể đánh cùng 16 dân, bài phú quý thể đánh tối đa 22 dân để có thể ép đời phũ nhất. Palmyran làm cả thực, voi, hươu đều chóng vánh nên gamer phải ưu ái tra cứu đủ đồ trước. xác định là chém chủ lực nên không cần phải chú trọng không ít vào việc khung nhà cùng bo bế, chỉ cần bo bé bãi cùng và rừng là chắc là đánh được. định vị lên đời cần phải có 2 nhà BL, xin ngựa dò để đi chọc địch, nếu nhà giàu thì cần nâng full công giáp cho ngựa dò.

Đời 3, Palmyran cần xin lạc đà chém phũ kẻ địch, không cho đối thủ có cơ hội nâng cấp. chỉ trong trường hợp địch có thủ phù thì cần biến đổi đánh ngựa sọc hoặc hỗn mã, cần đến cung R bắn các bãi bo nhỏ. chỉ trong trường hợp quan trọng, hình như nâng cung A để thủ nhà, mặc dù, rất ít bài Palmyran đánh cung A, trừ một số trong những trường hợp đánh team 4-4. trong vòng tình huống mất nhà, giống như vác dân chạy vào nhà đồng đội để đổi mới lại. Palmyran đời 3 đánh đội nhóm 4-4 rất cần được ôm bom đc ít nhất 2 nhà địch thủ.
Lối đánh ôm bom của Palmyran là rất rất đáng sợ
Lối đánh ôm bom của Palmyran là rất rất đáng sợ
Đời 4, Palmyran có nhiều cách chơi, có vẻ đấu Horse hoặc đạp đôi. bây giờ, Palmyran không còn đóng tầm quan trọng chủ lực nữa nhưng sự ra mặt của Palmyran cũng gây nên sức ép đáng kể cùng kẻ địch.

Bên trên đây là hướng dẫn về lối chơi Palmyran chỉ trong trò chơi AOE. Chúc Cả nhà thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น