หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

Tìm hiểu về Ekko - Thần rừng sốc điện mùa 9

Trò chơi Liên minh huyền thoại luôn luôn khiến cho game thủ, tuy vậy mới giỏi cũ, cần choáng ngợp về lượng các vị tướng đồ sộ của mình. không chỉ vậy, thể loại này còn liên tục đc nâng cao lên các bạn dạng mới, và các chuyển, cả tiến, khiến cho các vị tướng trở nên mới mẻ và lạ mắt hơn.

Mỗi lần cháp vá như thế, gamer lại hoảng sợ hóng xem vị tướng nào đc hãng sản xuất Liên minh huyền thoại cho “lột xác”. giống như mạnh lên, cũng có thể có thể hèn đi.

Ở mùa 9 của game show này, Ekko là một vị tướng được cháp vá. Vốn đc đánh giá cao ở trong phần đi rừng, Ekko sang mùa 9 Game LOL có gì đặc biệt? cùng tụi tôi tìm hiểu nhé!
Ekko là vị tướng dường như dọn rừng rất đáng nể
Ekko là vị tướng dường như dọn rừng rất đáng nể
Truyền thuyết thần thoại về Ekko

Xuất thân từ khu ổ chuột thuộc thành Zaun, cậu bé Ekko không có điểm gì quá nổi bật về ngoại hình. Ấy vậy mà cậu lại cài đặt tài năng siêu nhiên mà ít ai có được.

Ekko nắm giữ chìa khóa của thời gian, hỗ trợ cậu giống như tinh chỉnh và điều khiển đc dòng thời gian, biến nó thành thứ vũ khí bảo trợ mình.

Ekko còn cài đặt một bộ óc thiên tài, cậu tự mình phát minh ra "Động Cơ Zero", bổ sung thêm vào cho sức mạnh chiến đấu của bản thân mình.

May cho người đời khi cùng năng lực cùng có tài như thế, Ekko chỉ sử dụng cho đối tượng "thiện lành". Cậu luôn sẵn sàng ra tay bảo vệ, giúp đỡ anh em của chính mình.

Các trợ giúp của tướng Ekko

Ekko có 2 nhánh giúp đỡ, gồm:

Áp đảo, với các bổ trợ:

- Sốc điện: Gây sát thương vào đối thủ khi công kích chúng bằng 3 đòn đánh.
- tác động bất chợt: tạo ra thêm sát thương cùng chỉ số sát lực, xuyên kháng cho Ekko.
- thu thập chơi tích: tìm được sát thương lâu hơn từ các việc đo ván địch thủ.
- Thợ săn tham lam: giúp Ekko hút máu từ các kĩ năng và tăng chỉ số hút máu

Chuẩn xác, phụ trợ tăng 15 sức mạnh phép màu hoặc tăng 11 sức khỏe công kích, với những bổ trợ:

- Đắc thắng: hỗ trợ Ekko được hồi lại máu và tăng vàng khi đo ván đối thủ.
- kém chém ân huệ: tạo ra thêm 10% sát thương so với những kẻ địch còn ít máu.

Những mảnh ngọc:

- Tấn Công: giúp đỡ tăng 15 sức mạnh thích ứng.
- Linh hoạt: giúp đỡ cộng thêm vào cho game thủ 15 sức khỏe thích ứng.
- ngăn ngừa thủ: phụ trợ tăng máu tùy thuộc level.
Ekko với sức khỏe đầu màn giỏi, đủ khả năng “Gánh team” qua giai đoạn khó khăn này
Ekko với sức khỏe đầu màn giỏi, đủ khả năng “Gánh team” qua giai đoạn khó khăn này
Chỉ dẫn mật tịch lên đồ cho tướng Ekko

Vào đầu ải, gamer nên trang bị cho Ekko bùa thợ săn. Trang bị này hỗ trợ nội công của Ekko tăng ít nhiều bởi nó giúp vị tướng này đc tới tấp hồi máu khi gây ra sát thương cho lũ quái chỉ trong rừng. tiếp sau đó là trang bị Thuốc Tái sử dụng. Trang bị này cũng suport Ekko hồi thêm máu, nhiều nhất là 2 lần, tiếp đến phải quay về bệ đá cổ để sạc lại. rút cuộc là Mắt Vật Tổ, bổ trợ Ekko kiểm soát điều hành xuất xắc được tầm nhìn.

Ở lần về đầu tiên, gamer nên trang bị cho Ekko Gươm Truy Tung. Trang bị này giúp đắc lực cho các bước đi rừng của Ekko, bởi vì nó khiến cho đối thủ di chuyển muộn hơn, và phép hỗ trợ Trừng Phạt. tiếp theo chính là các trang bị Lam Ngọc và Sách Quỷ, giúp đỡ Ekko tăng thêm năng lượng và sức mạnh phép màu, giảm giây phút hồi chiêu. rút cuộc là giày Thường, phụ trợ Ekko gia tăng tốc độ di chuyển.

Về trang bị trấn phải, Gươm Truy Tung - Thần Vọng rất phù hợp với cách chơi của Ekko. Nó giúp cho vị tướng này tăng bản lĩnh dồn sát thương. song kiếm tai ương là trang bị cần thiết khác. Nó phụ trợ Ekko ngày càng tăng sát thương trong mỗi lần cần đến tài năng. rốt cuộc là Đai sườn lưng Hextech, phụ trợ Ekko tăng tới 300 máu cùng giảm phút giây hồi chiêu.
Ekko không dễ để kiểm soát và điều hành giữa những lần chiến trước tiên
Ekko không dễ để kiểm soát và điều hành giữa những lần chiến trước tiên
Tổng quan ưu/nhược điểm của Ekko

Về lợi thế, Ekko và bản lĩnh kiểm soát điều hành phút giây là một vị tướng giống như cơ động giỏi. Trong khi Ekko cũng có thể có những chỉ số lý tưởng cho một mở đầu trẻ trung và tràn trề sức khỏe ngay từ các phút trước tiên. Ekko đặc biệt hợp với vai trò tiêu diệt quái chỉ trong rừng với là vị tướng bổ trợ hay cho các bằng hữu, đặc biệt quan trọng ở thời đoạn đầu round.

Tuy hoàn hảo ở đầu trận là vậy, Ekko lại tỏ ra khá hèn về cuối ải cùng không dễ để điều hành và kiểm soát với những người new "mần thân".

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น