หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2562

Đứng top 4 vị tướng xứng đáng trấn giữ đường rừng giúp bạn leo rank thần tốc

Điều gì hấp dẫn bạn ở game show liên minh Huyền Thoại? các trận đấu giải trí, sảng khoái với anh em theo lòng tin “vui là chính”? xuất xắc các cuộc chơi xếp hạng căng thẳng, cùng mục tiêu đạt rank mới cho bằng bạn bằng bè?

Đúng như, chơi xếp hạng, hay nói một cách khác là “leo rank” của Game Liên minh cuốn hút đc đông đúc game thủ bên trên toàn thế giới. Việc được biểu đạt mình cùng so sánh với những cao thủ trên trái đất là 1 trong những động lực lớn khiến cho bạn đầu tư time vào những trận chiến xếp hạng.

Tụi tôi xin gợi ý tới Các bạn 4 vị tướng đường rừng rất “hầm hố”, đủ kỹ năng đứng trong vòng hàng ngũ leo rank của mình. lựa chọn với cần dùng thành thạo các vị tướng này bền vững sẽ khiến cho bạn leo rank nhanh lẹ như chớp.
Evelynn mỏng tanh nhưng không thể yếu đuối
Evelynn mỏng tanh nhưng không thể yếu đuối
Evelynn - Yêu nữ ma giáo

Được thiết kế theo phong cách tông tím chủ đạo, nữ tướng Evelynn không thể có chút gì...thùy mị, thay vào chỗ này là vẻ ma giáo gợi cảm chết người rất gian khổ cưỡng.

Cũng như nhiều nữ tướng khác, Evelynn với thân hình "mỏng cơm" khá mong manh trong vòng giai đoạn đầu của Game. tuy vậy càng về sau nữ tướng này càng mạnh. sức mạnh đc biểu đạt rõ nét nhất từ cấp độ 5 trở đi.

Evelynn cài các pha ra đòn roi vừa bắt mắt vừa rất uy lực, khiến cho kẻ địch xa xẩm mặt mày. Evelynn còn nguy hiểm hơn gấp bội khi chuyển qua trạng thái Yêu Hình ảnh.

Với quả như một vị tướng đi rừng mẫu mực, Evelynn cũng đều có tốc độ dịch rời rất lập cập.

Hecarim - Bóng ma tàn phá

Vốn được ưa chuộng hơn cả khi được cần đến ở đường bên trên. mặc dù, với các nâng cao cùng chuyển từ nhà đổi mới Game LOL, Hecarim Cosplay hơn cùng vì vậy mà mật tịch dùng quân tướng này cũng đang có sự biến hóa.

Thống kê cho biết thêm những người chơi nhập môn cần dùng Hecarim cho chỗ đứng đường rừng nhiều hơn nữa. đấy là sự chọn không hề "khập khiễng" 1 chút nào khi mà Hecarim giả đầy đủ các phẩm chất lý tưởng để gánh rừng.

Trước tiên cần phải nhắc đến trước tiên là ở speed di chuyển cực nhanh lẹ. bởi vì khả năng này mà Hecarim có khả năng liên tục cơ động tấn công địch, làm nên stress rộng khiến họ không còn trở tay kịp. ở kề bên tốc độ cao, Hecarim với chiêu càn quét của mình cũng làm nên đc các pha tấn công có sức sát thương vật lý đáng nể.

Phối hợp giữa speed và sức khỏe, họ có 1 vị "thần rừng" xứng đáng để lựa chọn quá rồi.
Kayn và hình ảnh bên ngoài hao hao Samurai nhật bản
Kayn và hình ảnh bên ngoài hao hao Samurai nhật bản
Kayn - Tử thần bóng tối

Theo nội dung của nhà phân phối đưa ra, Kayn sinh ra ở xứ Noxus đưa tưởng nào đấy. tuy vậy không thách thức để game thủ nhận ra vị tướng này có ngoại hình và cảm xúc nặng từ những samurai nơi chốn mặt trời mọc Japan.

Từ nhỏ đã được tôi luyện trong vòng một nhóm quân trẻ em đầy rẫy các hiểm họa và âm mưu, dễ biết Tại Sao những người tạo mẫu cho Kayn một bề ngoài hết sức lạnh lùng và vẻ gì đấy bất cần đời.

Trở lại đề bài chuyên môn, Kayn có khả năng đc cần dùng ở đường rừng đẻ gank địch. phụ trợ cho chiến thuật này là các khả năng làm chậm mục tiêu cùng phá sát thương rất lợi hại của vị tướng này.

Vì vậy, nếu có Kayn trong vòng đội hình, chỉ cần người tiêu dùng hiểu dùng đúng vào lúc, đúng chỗ, Kayn sẽ trở nên đặc biệt quan trọng gian nguy với kẻ địch. vì vậy mà Kayn xứng đáng với 1 chỗ chỉ trong menu này.
Bộ giáp trụ dày của Volibear trông qua đã nhìn thấy nguy khốn
Bộ giáp trụ dày của Volibear trông qua đã nhìn thấy nguy khốn
Volibear - Gấu sấm sét

Bản chất là một trong giống loài hung dữ, lại được phủ lên mình bộ giáp trụ cực mạnh, Volibear đúng như là mẫu binh lực gốc thú lý tưởng.

Đừng để thân hình cục súc với tư thế đứng thẳng của Volibear đánh lừa. Vị tướng này khi dùng tốt chiêu truy kích rồi sẽ vẫn có speed không hề nhỏ vì dịch chuyển bằng cả 4 chân như thực chất thú vật của chính bản thân mình.

Bộ kĩ năng của Volibear cũng khá hoàn mỹ, từ khả năng áp chế làm chậm đối phương, đến những vố sát thương vật lý lợi hại. chính vì vậy, nếu như muốn tìm một vị tướng mạnh ngay từ trên đầu ải thì Volibear vô cùng cân xứng.

Đặc biệt là và tầm quan trọng tướng đường rừng, Volibear bền chắc sẽ không làm bạn phải thuyệt vọng.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น