หน้าเว็บ

วันพุธที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Thêm gamer thêm vui trong Game Garena free Fire

Có khi nào gamer thắc mắc kẻ vừa đè bẹp mình trong vòng không tính phí Fire là ai? Có bao giờ bắt gặp một đường đạn “ảo diệu” với muốn học hỏi cùng cao thủ vừa bắn đặt lên tay? tuyệt dễ chơi là có bao giờ bạn có nhu cầu...tổng sỉ vả kẻ hạ bạn theo những phương pháp xấu chiến nhất có thể? miễn phí Fire rồi sẽ giúp bạn với bản lĩnh kết bạn rất linh động.

Làm đối phương của nhau mãi cũng chán phải không nào? Thử một lần...biến thù thành game thủ, giỏi dễ chơi là kết bạn với 1 game thủ không quen gì đó, với nhau tóm tắt Kinh nghiệm cùng cảm hứng lúc tập luyện không tính tiền Fire. trò chơi cũng chính là một công cụ tuyệt vời để kết nối bé người với đây chính là phương pháp để gamer làm được điều đó.

Hãy đọc hướng dẫn kết người chơi trong không tính tiền Fire tiếp sau đây.
Không tính phí Fire có sức hấp dẫn không hề kém gì PUBG tuyệt Fortnite
Không tính phí Fire có sức hấp dẫn không hề kém gì PUBG tuyệt Fortnite
Ban đầu tiên để hình như kết gamer đc chỉ trong Garena không tính tiền Fire là đăng nhập vào tài khoản của mình, đương nhiên rồi. tiếp sau đó, ở hình nền chính, ở bên cạnh phải có một loạt nút chức năng. Ngay ở trên với bạn có thể nhận thấy một hình tượng trưng hình đầu người. Đó chính là nút tính năng thêm người chơi.

Bấm vào nút kể bên trên, trò chơi rồi sẽ xuất hiện cửa sổ đồ họa của đề chính bạn bè, địa hình gamer triển khai mọi thao tác liên quan đến việc kết game thủ chỉ trong không tính phí Fire. ngay trong lúc vừa mở lên, default cửa sổ này rồi sẽ ở mục Friends, cho bản thân thấy tất cả các người có trong vòng menu anh em không lấy phí Fire của bản thân.

Để chắc là thêm người chơi, hãy nhấn vào nút "Add" ở cột sát bên trái. bây giờ các bạn sẽ nhận thấy Game tự mô tả một trong những gamer ngẫu nhiên, cùng thông báo về cấp độ của chúng ta kèm Hình ảnh avatar. nhấn vào tên của bọn họ, các bạn sẽ có lẽ xem thêm các thông báo chi tiết bằng phương pháp bấm vào "Inspect", hoặc dễ chơi là kết bạn cùng bọn họ bằng phương pháp bấm "Add". giờ đây một yêu cầu kết bạn sẽ đc gửi tới người đó. Việc còn lại là đợi người ta hài lòng bắt buộc cần kết người chơi của bản thân mà thôi.

Cũng như vậy, tất cả các đòi hỏi kết người chơi của người khác với các bạn sẽ được nghĩ vào tab "Requests". game thủ nhấn vào đó để suy xét để bằng lòng tuyệt không đồng ý các lời khuyến nghị này.
Khả năng thêm bạn khiến gamer dễ ợt gắn kết cùng những người chơi khác
Khả năng thêm bạn khiến gamer dễ ợt gắn kết cùng những người chơi khác
Như thế là người chơi đã biết cách kết người chơi với các người hoàn toàn xa lạ, chưa biết tên, với có lẽ chưa từng đọ sức cùng nhau rồi đấy. mặc dù đó Chưa hẳn là hình thức duy nhất để kết người chơi chỉ trong không tính tiền Fire đâu. bạn còn hình như kết người chơi với 1 “cựu thù” của chính bản thân mình hay các game thủ phổ biến chẳng hạn.

Để có khả năng làm được điều ấy, người chơi phải ít nhất nhớ được 1 phần tên của chúng ta. Để giống như chuẩn xác nhất dĩ nhiên là nhớ được “full name” rồi, nhưng chỉ nhớ 1 phần cũng không sao. cần thiết là phần tên người chơi nhớ được buộc phải liên lạc cùng nhau. Bởi tool search trong vòng trò chơi khá bước đầu, chỉ giống như tìm hiệu quả những đoạn ký tự liền nhau và chuẩn xác mà thôi.

Sau khi xác định được cái brand name của người chơi bạn có nhu cầu kết bạn, quay trở về cùng ảnh trên nền “Add”. bây giờ chúng ta cũng có thể dễ ợt nhận thấy Khu Vực cho phép bạn nhập liệu. Gõ phần tên cần search vào đây sau đó bấm vào biểu tượng kính lúp để search.
Không lấy phí Fire rồi sẽ vui hơn ít nhiều nếu chúng ta có thể liên kết cùng bao ngời game thủ và giới thiệu Kinh nghiệm và họ
Không lấy phí Fire rồi sẽ vui hơn ít nhiều nếu chúng ta có thể liên kết cùng bao ngời game thủ và giới thiệu Kinh nghiệm và họ
Lúc này những kết quả mà trò chơi tìm kiếm được rồi sẽ hiện ở bên dưới mục mà trước đó hiện những game thủ được Game gợi ý bất kỳ cho bạn. với hiện thời, cũng như mật tịch kết bạn ở bên trên, bạn bấm nút “Inspect” để lưu ý đến thông tin chi tiết, hoặc bấm “Add” để thêm chúng ta làm gamer.

Sát bên mật tịch "chính thống" trên, người chơi còn chắc là thêm bạn theo một cách khác. cụ thể, bạn có nhớ bản lĩnh...làm người theo dõi sau khoản thời gian chẳng may bị hạ sớm chỉ trong ván chơi không? giờ đây, lân cận xem xét những bạn bè còn sinh tồn thi thố, bạn cũng có thể thêm chúng ta làm anh em (tất nhiên nếu chưa Địa chỉ cửa hàng friend nhau) bằng tượng trưng thêm đồng đội quen thuộc ở góc dưới bên cần ảnh trên nền.

Vừa mới rồi là chi tiết bí kíp thêm người chơi chỉ trong không tính phí Fire. hi vọng gamer qua đó rồi sẽ hình như lan rộng ra mạng lưới anh em trong vòng Game để bao hàm time vui nhộn sung sướng hơn nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น